Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Website Trường THCS Ngô Văn Cấn - Welcome to Website Ngo Van Can Junior High School

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Videos Videos

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 5
  Tổng lượt truy cập: 28801

Tài liệu

MANG XUÂN ĐẾN VỚI HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021
09/02/2021

MANG XUÂN ĐẾN VỚI HỌC SINH

     Một mùa xuân tươi đẹp nữa lại về trên quê hương Việt Nam chúng ta. Nhìn lại năm 2020, thiên tai xảy ra phức tạp với nhiều cơn bão, dông, lốc, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và hạn hán, xâm nhập mặn; năm mà tình hình dịch Covid-19 gây ra một cú sốc lớn làm kinh tế thế giới và thương mại toàn cầu suy thoái nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vật chất và tinh thần của người dân nói chung và học sinh trường THCS Ngô Văn Cấn nói riêng.

     Vì vậy, để góp phần cho các em học sinh vui xuân đón tết, ngày 07/02/2021 (nhằm ngày 25/12/2020 Al), Ban đại diện Cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Văn Cấn, xã Hưng Khánh Trung B đã tổ chức đến nhà trao quà tết và thăm hỏi 45 gia đình học sinh diện chính sách, mồ côi, nghèo, cận nghèo, khó khăn của trường, trị giá mỗi phần quà là 200.000 đồng vận động được từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

     Phần quà tuy không lớn nhưng cũng góp phần tạo thêm niềm vui cho các em trong dịp tết đến, xuân về, giúp cho các em có thêm động lực, hăng hái hơn trong học tập; gia đình học sinh có thêm sự gắn kết với nhà trường, cùng nhà trường chung tay chăm lo cho tương tai các em mai sau.

Nhân dịp năm mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ngô Văn Cấn, xã Hưng Khánh Trung B kính chúc toàn thể bà con nhân dân một mùa xuân an khang thịnh vượng, phát lộc, phát tài.

Chào thân ái!

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Thông báo Thông báo

Liên kết Liên kết