Tổng lượt truy cập: 19218

Nhà trường thông báo học sinh khối 6, 7, 8, 9 đi học trở lại bắt đầu từ ngày 4-5-2020.
29/04/2020

Nhà trường thông báo học sinh khối 6, 7, 8, 9 đi học trở lại bắt đầu từ ngày 4-5-2020 theo văn bản của Sở giáo dục. Khi đi học lại học sinh cần thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh do virus corona theo hướng dẫn của giáo viên như: đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt, không tụ tập đông người... để đảm bảo an toàn. Những học sinh nào chưa thực hiện khai báo y tế tự nguyện cho cá nhân và gia đình thì tiếp tục khai báo. Nếu thấy sức khỏe nghi bị bệnh thì báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm biết để kịp thời sử lý.