19/10/2020

Chiều Ngày 30/9/2020, Liên đội THCS Ngô Văn Cấn tổ chức Tết Trung Thu cho Đội viên. Bà Nguyễn Kim Tiến - Phó ban tuyên giáo huyện ủy, thầy Nguyễn Quốc Tường - Chuyên viên PGD, Ông Phạm Văn Hòn – HUV-Bí thư Đảng ủy xã, Ông Võ Minh Hiền - ĐUV-Chỉ huy trưởng CHQS xã, Ông Trần Hữu Vinh – Phó bí thư xã Đoàn, Thầy Nguyễn Văn Khởi – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường, giáo viên toàn trường và gấn 400 đội viên của Liên đội đã tham dự. Buổi lễ đã được nghe sự tích Trung Thu, nghe thư chúc Tết của Tổng Bí thư-Chủ Tịch nước; Thư của Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Lách. Công bố và phát giải Hội thi lồng đèn. Mỗi đội viên được nhận 1 phần quà gồm bánh trung thu, kẹo, bánh. Qua buổi lễ đã tạo cho các em sự vui tươi, thích thú, phấn khởi và tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh toàn trường.