Tổng lượt truy cập: 19217

09/12/2020

Nhằm tạo cho học sinh thói quan đọc sách, xem sách là bạn. Thực hiện theo giao ước thi đua năm học 2020 - 2021 về tổ chức "Ngày hội đọc sách". Vào lúc 8 giờ 10 phút ngày 25/11/2020 Liên đội trường THCS Ngô Văn Cấn đã tổ chức "Ngày hội đọc sách" tại thư viện trường. Với sự tham dự của cô Nguyễn Thị Thúy Phượng - phụ trách thư viện, với các em học sinh lớp 7/2 của trường. Đã phổ biến cho các em hiểu tầm quan trọng của sách, tổ chức cho các em tham gia đọc sách tập trung tại thư viện. Tham gia Ngày hội các em rất hứng thú, sôi nổi trong các hoạt động theo sự hướng dẫn của thầy cô Tổng phụ trách. Thông qua Ngày hội góp phần giúp các em hình thành thói quen đọc sách, hiểu được sự cần thiết của sách.